NÂNG MŨI

-50% : Nâng mũi S Line 3D/ Nâng mũi Hàn Quốc

-35%: Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

-40%: Nâng mũi Perfect S, Nâng mũi cao tây

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một trong những phẫu thuật yêu cầu tính chính xác cao nhất trong số các phẫu thuật tạo hình ở vùng mặt, bởi vì chỉ cần một thay đổi nhỏ của vùng mũi sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thẩm mỹ chung của cả khuôn mặt. Việc phân tích tỉ lệ thẩm mỹ từng bộ phận trên khuôn mặt, từ đó xác định thận trọng các thông số thể hiện sự hài hòa giữa các phần khác nhau của khuôn mặt, đặc điểm da…và sự chính xác của phẫu thuật là các yếu tố quan trọng hàng đầu. Các sai lệch sẽ dễ dẫn đến việc tạo ra mũi không đẹp và khuôn mặt không hài hòa.

Các phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến mũi bao gồm: nâng cao sống mũi, thu hẹp cánh mũi, thay đổi hình dáng đầu mũi, điều chỉnh chiều dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, mũi két…

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay:

Nâng mũi Hàn Quốc:

Phương pháp : Dùng một thanh độn Silicone dẻo để nâng chiều cao sống mũi. Không chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi…

Ưu Điểm:

Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng.
Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.
Kết quả được kiểm chứng ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật và không để lại sẹo.
Độ bền từ 15 – 20 năm.

Nâng mũi bọc sụn tự thân:

Phương pháp : Sống mũi sụn nhân tạo như Silicone dẻo. Đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân như sụn tai hoặc các sụn sinh học tương hợp như Megaderm…. Ko chỉnh sửa đầu mũi, xương mũi.

Ưu điểm:

Xuất hiện sau nâng mũi Hàn Quốc nên nâng mũi bọc sụn đã khắc phụ được đáng kể những hạn chế mà phương pháp cũ chưa làm được. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, kết hợp sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng bọc đầu mũi nhằm bảo vệ tốt hơn cho đầu mũi, tránh những biến chứng như bóng đỏ hay lộ sụn. Thông thường sụn tự thân được sử dụng là sụn vành tai.
Vì sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi nên mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên như chưa hề động đến dao kéo.
Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả nhanh chóng.
Độ bền: 10 – 20 năm.

Nâng mũi SLine hoặc LLine:

Sline và LLine chỉ khác nhau ở dáng mũi.

Còn gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, Sline 3D, nâng mũi tái cấu trúc…
Phương pháp: Nâng sống mũi cao theo dáng Sline ( hoặc LLine), thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi, làm mỏng cánh mũi phù hợp với khuôn mặt, thu gọn xương tháp mũi (nếu to) để tạo ra một chiếc mũi hài hòa tự nhiên với khuôn mặt nhất.
Sống mũi dùng sụn nhân tạo còn đầu mũi được cấu trúc lại cho thon gọn, có thể kéo dài đầu mũi và bọc sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai hoặc kết hợp cả sụn nhân tạo như Megaderm.

Chính vì phải sửa lại cấu trúc đầu mũi nên Sline còn đc gọi là mũi tái cấu trúc.

Ưu điểm:

Độ bền cao, dáng mũi đẹp tự nhiên, hạn chế biến chứng bóng đỏ đầu mũi, tụt sống. Khắc phục cho những ca sửa mũi nhiêu lần, dáng mũi ngắn, hếch …
Có thể nói nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất vì nó là phức hợp của nhiều kỹ thuật hiện đại, có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi mang đến chiếc mũi mới cao, thon gọn như ý.
Phương pháp này có sự tham gia của sụn tự thân nên vô cùng thân thiện với cơ thể của bạn, không xảy ra dị ứng hay các phản ứng đào thải không mong muốn.
Đúng như tên gọi, nâng mũi S line mang lại dáng mũi đúng chuẩn chữ S mềm mại, tự nhiên từ đầu đến gốc mũi.
Nâng mũi S line cho kết quả là chiếc mũi đẹp đẹp theo thời gian, không bị hao mòn chất liệu.

Độ bền: Trên 25 năm.

Nâng mũi cấu trúc:

Tên gọi khác: Nâng mũi Sline 4D…
Hoàn toàn bằng sụn tự thân như vách ngăn, sụn sườn, sụn tai, cân cơ thái dương.
Sụn sườn để dựng trụ mũi vì có động cứng cao, dễ tạo hình, sụn sườn có thể kéo dài đầu mũi, kết hợp với sụn vách ngăn, sụn tai…

Ưu điểm:

Tạo dáng mũi tùy thích. Tương thích với cơ thể vì là sụn tự thân hoàn toàn. Ko bị lệch vẹo do va chạm, ko bị đào thải.
Áp dụng cho cả những người bị sửa lại mũi nhiều lần, mũi bị tai nạn, lệch vẹo.

Độ bền: Vĩnh viễn

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Queen Korea: