Cắt mí Plasma – Nhấn Mí Mini Deep

-50% Nhấn Mí Mini Deep

-40% Nhấn Mí Multi Point

-40% Cắt mí Hàn Quốc, Cắt mí Plasma

NHẤN MÍ MINI DEEP

Nhấn mí Mini Deep là gì?

  • Nhấn mí Mini Deep (hay còn gọi là cắt mí mini open) là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí, biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Cắt mí mini deep là được đánh giá là phương pháp cắt mí có độ an toàn cao, ít phải xâm lấn và can thiệp ở vùng mắt. Đối với phương pháp cắt mí mini deep, bác sĩ sẽ thực hiện 2 kỹ thuật sau:
  • Loại bỏ phần mỡ thừa, da trùng:  Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí cần bấm mí. Sau đó gây tê và tiến hành rạch 1 đường nhỏ (khoảng 1 – 1,5 cm) ở vị trí trùng với nếp mí. Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng, quan sát lớp mỡ thừa ở vùng mí mắt, cắt bỏ bọng mỡ và da chùng, đồng thời nâng cao mí sụp.
  • Định hình mắt 2 mí:  Sau khi đã thực hiện loại bỏ lớp mỡ thừa và da chùng, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mí, luồn chỉ chuyên dụng để kết nối chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và cơ vòng mi để định hình đường lằn mí mới, tạo thành đôi mắt 2 mí to, đẹp một cách tự nhiên.

Hình ảnh tham khảo: Khách hàng sau khi nhấn mí và nâng mũi tại Queen Korea

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NHẤN MÍ MINI DEEP

Không đau, kĩ thuật cắt mí hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa.

Do chỉ can thiệp ở một mức độ nhất định nên đường mổ rất ngắn, mảnh không gây tổn thương đến mắt.

Phương pháp cắt mí Mini Deep can thiệp rất nông vào vùng da ở mí mắt nên sau phẫu thuật vết thương rất mau lành, không sưng và ít đau đớn, hạn chế tối đa bầm tím, nề.

Tự nhiên, tính thẩm mỹ cao

Với kỹ thuật khâu tạo hình thẩm mỹ nên đường mí hình thành sau khi cắt mí rất mịn và liền mảnh, trông rất tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng

 

CẮT MÍ PLASMA TẠI THẨM MỸ QUỐC TẾ QUEEN KOREA

Nếu như một số các biện pháp khác chỉ là tức thời, còn cắt mí giúp duy trì vẻ đẹp của đôi mắt trong thời gian dài nên đặc biệt được rất nhiều người lựa chọn. Cắt mí sẽ giúp chị em khắc phục tất cả các nhược điểm của đôi mắt đó là: mắt một mí, mắt sụp mí, mí mắt lệch, nhược cơ nâng mi bẩm sinh,….

Cắt mí thường được bác sĩ chỉ định đối với những người trên 30 tuổi, rất nhiều người gặp phải hiện tượng mí bị sụp, da chùng nhão, khiến đôi mắt luôn có cảm giác mệt mỏi, cắt mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên một số ít trường hợp khách hàng tuổi từ 18 – 30 thực hiện cắt mí hoàn toàn bình thường. Cắt mí mắt có thể được thực hiện cắt mí mắt trên và mí mắt dưới. Một số trường hợp cụ thể được bác sĩ chỉ định nên cắt mí:

  • – Mắt có nhiều nếp mí hay còn gọi là đa mí
  • – Mắt bị sụp mí do tuổi tác khiến da bị lão hóa, trùng xuống, giảm thị lực
  • – Mắt có nhiều bọng mỡ thừa, gây mất thẩm mỹ, che khuất tầm nhìn

Mắt là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, mạch máu, mặc dù chỉ là bộ phận nhỏ nhưng có kết cấu vô cùng phức tạp, bao gồm: Cơ nâng mi, cơ vòng mi và các lớp mô sụn. Nên cắt mí là thủ thuật rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ không những có con mắt thẩm mỹ cao tạo nếp mí phù hợp với gương mặt và tình trạng khách hàng mà còn có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật xử lý trên vùng da phẫu thuật rất nhỏ (Chưa đến 1cm) để tránh tất cả các biến chứng có thể xảy ra.

ƯU ĐIỂM KHI CẮT MÍ PLASMA TẠI QUEEN KOREA

Với các phương pháp cắt mí thông thường chỉ đơn giản cắt da để tạo sẹo và hình thành nếp mí từ vết sẹo đó. Công đoạn cuối cùng là đóng đường khâu chỉ với 1 lớp duy nhất trên bề mặt da. Bởi vậy, nhiều khách hàng sau khi cắt mí sẽ gặp hiện tượng sẹo xấu hoặc nếp mí chỉ giữ được trong thời gian ngắn sẽ gặp tình trạng sụp mí.

Còn phương pháp cắt mí tại Queen Korea hoàn toàn khác biệt: Ngoài việc cắt bỏ da thừa, còn trực tiếp chỉnh cơ nâng mi, do đó xử lý triệt để tất cả các trường hợp mí khó như mắt lệch, xếch,… hoàn toàn không sưng đau và bầm tím. Đặc biệt, đường khâu 3 lớp (da, cơ nâng mi, sụn mí), cố định vĩnh viễn nếp mí, tạo liên kết mí bền gấp 6 lần so với các phương pháp cắt mí thông thường.

Quy trình cắt mí tại Queen Korea

Mặc dù cắt mí chỉ là tiểu phẫu, nhưng khách hàng đến thực hiện dịch vụ tại Siam vẫn được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế:

1. Khách hàng thăm khám và tư vấn trực tiếp: Bác sĩ nhận định tình trạng mí mắt của khách hàng, đưa ra phương án bóc tách, cắt mí phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát theo chỉ định, với mục đích loại loại trừ những trường hợp chống chỉ định cắt mí như đối tượng bị bệnh tim mạch, tuyết giáp, đái tháo đường, rối loạn đông máu,…

3. Đo vẽ xác định đường cắt mí, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ cần loại bỏ da và mỡ thừa khác nhau.

4. Gây tê.

5. Tiến hành cắt mí.

6. Quay lại cắt chỉ, tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Sở hữu đôi mắt vạn người mê sau khi cắt mí Plasma tại Queen Korea

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt, bạn phải thật sự sáng suốt trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín. Hãy kiểm chứng kết quả ngay sau khi cắt mí qua những chia sẻ của khách hàng thật tại Queen Korea.

Hình ảnh tham khảo: Khách hàng cắt, nhấn mí tại Thẩm mỹ Queen Korea